10 อุปกรณ์ เครื่องมือช่าง Milwaukee ที่เพื่อนช่างไม่ควรพลาด ในปี 2024

อัพเดต เครื่องมือช่าง Milwaukee 2024

มิลวอกี้ (Milwaukee) แบรนด์ระดับโลกจากแดนลุงแซม เป็นหนึ่งในยี่ห้อเครื่องมือที่กำลังเป็นที่พูดถึงในวงการงานช่างตอนนี้ แน่นอนว่า เครื่องมือช่าง Milwaukee นั้น โดดเด่นทั้งในเรื่องของนวัตกรรม ความทนทาน ความคุ้มค่า ราคา และบริการหลังการขาย มีเครื่องมือให้เลือกหลายชนิดตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่งานไม้ งานโลหะ ไปจนถึงงานไฟฟ้า แถมอายุการใช้งานนี่ก็เรียกได้ว่า อึดถึก แข็งแกร่ง และทรงพลังแบบสุด ๆ 

เครื่องมือช่าง Milwaukee 2024

แนะนำ 10 เครื่องมือช่าง Milwaukee ที่เพื่อนช่างไม่ควรพลาด

สำหรับเครื่องมือช่างมิลวอกี้ที่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับงานทุกประเภทที่ต้องการอุปกรณ์ที่มีความทนทาน ใช้งานง่าย และหลากหลาย ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อุปกรณ์และเครื่องมือจาก มิลวอกี้ ในปี 2024 ที่เพื่อนช่างไม่ควรพลาด

 

เลื่อยจิ๊กซอว์ไร้สาย มิลวอกี้

 

1. M12 FJS-0 ASIA เลื่อยจิ๊กซอว์ไร้สาย

เริ่มกันที่เครื่องมือช่างไร้สายที่ถูกออกแบบมาสำหรับงานตัดเป็นหลัก โดยลักษณะการทำงานของ เลื่อยจิ๊กซอว์ไร้สาย milwaukee ตัวนี้จะเป็นมอเตอร์แแบบไร้แปรงถ่าน Powerstate ปรับระดับความเร็วได้ 5 แบบ ตั้งแต่ 3000 – 800 SPM มีระบบโบลเวอร์ในตัวช่วยขจัดเศษที่ถูกตัดออก ตัวด้ามจับดีไซน์ให้จับกระชับ ช่วยให้ควบคุมการทำงานได้ดีขึ้น มาพร้อมไฟ LED ส่องสว่างขณะทำงาน รองรับใบเลื่อยจิ๊กซอว์แบบ T-Shank 

 

ไขควงกระแทกไร้สาย 12V

 

2. M12 FQID-0 ไขควงกระแทกไร้สาย 12 โวลต์ ระบบไฮดรอลิก (เครื่องเปล่า)

แน่นอนสำหรับงานช่างแล้วเหล่าอุปกรณ์เครื่องมือช่างไร้สาย เป็นเครื่องสำคัญที่แทบจะขาดไม่ได้เลย อย่างไขควงกระแทกไร้สาย 12 โวลต์ ระบบไฮดรอลิก รุ่น M12 FQID-0 ไขควงกระแทกขนาด 12V ที่เงียบที่สุดของ Milwaukee มีเสียงรบกวนเพียง 76 เดซิเบล (A) มาพร้อมระบบไฮดรอลิกช่วยลดแรงสั่นสะเทือน ช่วยให้ทำงานได้ยาวนานมากขึ้นโดยไม่รู้สึกเมื่อยล้า ควบคุมความเร็วได้ 4 ระดับ รองรับการทำงานที่หลากหลายประเภท ขนาดกะทัดรัดด้วยน้ำหนักเพียง 0.9 กิโลกรัม พกพาง่าย ใช้งานสะดวก 

 

บล็อกกระแทกไร้สาย 18V

 

3. M18 FIW212-0 บล็อกกระแทกไร้สาย 18 โวลต์ ½” คอมแพ็ค

บล็อกกระแทก milwaukee รุ่น M18 FIW212-0 คือ บล็อกกระแทกไร้สายที่มีแรงบิดในการขันออกสูงสุดถึง 339 นิวตันเมตร และแรงขันเข้าสูงสุดถึง 339 นิวตันเมตร ทำให้สามารถขันน็อตและสกูรได้อย่างมีพลัง ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เพราะมีน้ำหนักเพียง 1.8 กิโลกรัม (รวมแบตเตอรี่ 5.0 Ah) เป็นมอเตอร์ชนิดไร้แปลงถ่าน ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมโหมดการทำงาน 4 โหมด ควบคุมความเร็วและแรงบิดได้ 4 ระดับ มีโหลมหยุดอัตโนมัต ช่วยป้องกันการขันที่แน่นเกินไป มาพร้อมไฟฉายแบบ Tri-LED (ไฟ 3 ตำแหน่ง) ให้แสงสว่างคมชัด ไม่เกิดเงาบนชิ้นงาน ช่วยให้มองเห็นชิ้นงานได้อย่างชัดเจน 

 

เลื่อยตัดกิ่งไร้สาย milwaukee

 

4. M12 FHS-OX เลื่อยตัดกิ่งไร้สาย ขนาด 12 โวลต์ (เครื่องเปล่า)

เอาใจคนรักงานสวนกันด้วย เลื่อยตัดกิ่งแบบไร้สายที่ทรงพลัง ใช้งานง่าย ขนาด 12 โวลต์ รุ่น M12 FHS-OX ตัวมอเตอร์ POWERSTATE™ brushless มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน ที่ให้กำลังในการตัดรวดเร็ว ให้กำลังแรง ตัดไม้ได้รวดเร็ว ไม่สะดุดหรือช้าลงเมื่อใช้กับไม้เนื้อแข็ง โซ่สามารถปรับความตึงได้อย่างง่ายดาย มีพร้อมสวิตช์ควบคุมความเร็วรอบ ถังน้ำมันเป็นแบบโปร่งแสง ช่วยให้มองเห็นระดับน้ำได้อย่างชัดเจน เหมาะกับงานตัดแต่งกิ่งไม้  ตัดไม้ขนาดเล็ก  และงานซ่อมแซมทั่วไป

 

 

สว่านกระแทกไร้สาย M18 FPD3-0

 

5. M18 FPD3-0 สว่านกระแทกไร้สาย 18 โวลต์

ต่อกันที่เครื่องมือช่าง Milwaukee ไร้สาย ที่เหมาะสำหรับงานเจาะ ขันน็อต และงานซ่อมแซมต่าง ๆ อย่าง สว่านกระแทกไร้สาย รุ่น M18 FPD3-0 ที่มาพร้อมมอเตอร์ไร้แปลงถ่าน POWERSTATE ที่ให้กำลังมากกว่า มีแรงบิดสูงสุด 158 นิวตันเมตร ความเร็วรอบอยู่ที่ 0-2,400 รอบต่อนาที หัวจับดอกโลหะขนาด 13 มม. สว่านมีระบบ M18 FUEL เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งาน มีระบบคลัตช์เพื่อความสม่ำเสมอในการขันตัวยึด และโหมดควบคุมการหยุดอัตโนมัติ ป้องกันการหมุนเกินในกรณีที่ติดพัน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำงานได้

 

เราเตอร์ขัดไม้

 

6. M18 FR12-OB เราเตอร์ขนาดกลาง M18 FUEL

เครื่องเร้าเตอร์สำหรับเจาะไม้ เซาะร่องไม้ ของมิลวอกี้ รุ่น M18 FR12-OBิ มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายข้อด้วยกันไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน POWERSTATE™ ที่ให้กำลังแรง ค่า HP สูงสุด 2.25 แรงม้า มีระบบ REDLINK PLUS™ เทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งาน และป้องกันการทำงานเกินพิกัด ปรับความลึกได้แบบละเอียด แม่นยำ โดยเพิ่มขึ้นทีละ 1/64 นิ้ว (0.4 มม.) น้ำหนักเบา กะทัดรัด มีไฟ LED ส่องสว่าง มาพร้อมเส้นนำขอบและการปรับระดับแบบไมโครและมาโคร ช่วยเพิ่มความคล่องตัวขณะใช้งาน

 

ไขควงด้ามฟรีอเนกประสงค์ 14in1 มิลวอกี้

 

7. ไขควงด้ามฟรีอเนกประสงค์ 14in1 มิลวอคกี้ รุ่น 48-22-2903 

เรื่องงานขันไขด้วยเครื่องมือช่างประเภท Hand Tools เราก็มีมาฝาก ตัวไขควงด้ามฟรีอเนกประสงค์ 14in1 จาก Milwaukee รุ่น 48-22-2903 นี้ มาพร้อมดอกไขควง 13 ชิ้น และ ขนาด 1/4 นิ้ว ใช้งานได้หลากหลาย เปลี่ยนดอกไขควงได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ด้ามจับสามารถถอดออกได้ มีที่เก็บดอกไขควงในด้าม หัวจับดอกไขควงชุปโครเมียม ช่วยป้องกันการเกิดสนิม

 

คีมหุบ-ถ่างแหวน 2in1

 

8. คีมถ่าง-หุบแหวน 2in1 ปากตรง Milwaukee รุ่น 48-22-6536

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่รองรับการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชั่น เพราะสามารถใช้งานได้แบบ 2in1 สำหรับ คีมถ่างและหุบแหวนรุ่น 48-22-6536 แบบ 18 องศา ขนาดใหญ่ จากมิลวอคกี้ เพราะเป็นทั้งคีมถ่าง และคีบหุบแหวน ด้วยลักษณะที่เป็นแบบปากตรง จึงเหมาะกับงานถ่าง หุบ จับ และดึงชิ้นงานที่มีรูปทรงแบน เช่น แผ่นโลหะ แหวน น็อต สกรู สามารถปรับระดับความกว้างของปากคีมได้ตามต้องการ เรื่องคุณภาพก็จัดเต็มเพราะทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน มาพร้อมระบบล็อกช่วยป้องกันคีมหลุดจากชิ้นงาน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับการใช้งาน

 

ชุดลูกบล็อกถอดล้อรถยนต์แกน 1/2"

 

9. ชุดลูกบล็อกถอดล้อรถยนต์แกน 1/2″ รุ่น 49-66-7834

มากันที่อุปกรณ์ช่างยนต์อย่าง ชุดลูกบล็อกถอดล้อรถยนต์แกน 1/2″ รุ่น 49-66-7834 ชุดนี้มีด้วยกัน 3 ขนาด (17 มม., 19 มม., 21 มม.) รองรับรถยนต์หลากหลายรุ่น เป็นอุปกรณ์เสริมงานขันที่เหมาะกับช่างมืออาชีพและผู้ใช้งานทั่วไป ลูกบ็อกซ์ผลิตวัสดุคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน มาพร้อมปลอกหุ้มที่ป้องกันขอบล้อระหว่างการเปลี่ยนยาง

 

แบตเตอรี่ 18 โวลต์ 6.0 แอมป์อาว

 

10. M18 FB6 แบตเตอรี่ 18 โวลต์ 6.0 แอมป์อาว FORGE™

ปิดท้ายกันที่แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 18 โวลต์ รุ่น M18 FB6 แบตเตอรี่รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบกำลังไฟเอาต์พุตได้สูง 12.0 มอบพลังงาน 6.0 แอมป์อาว มีขนาดเล็กลง 30% และมีน้ำหนักเบาขึ้น 40% เหมาะกับเครื่องมือไฟฟ้าไร้สาย M18™ ทุกรุ่น ใช้งานได้ยาวนานกว่าแบตเตอรี่ทั่วไป ชาร์จได้รวดเร็วบนอุปกรณ์ชาร์จมาตรฐาน อุปกรณ์ชาร์จไว และอุปกรณ์ปบบซูเปอร์ทุกรุ่น

 

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง Milwaukee ที่ช่างไม่ควรพลาดในปี 2024 ที่เรานำมาอัพเดตกัน ซึ่งมิลวอคกี้นั้นเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงในเรื่องนวัตกรรม ความทนทาน และความคุ้มค่า มีเครื่องมือหลากหลายตอบโจทย์การใช้งานต่าง ๆ ตั้งแต่งานไม้ งานโลหะ ไปจนถึงงานไฟฟ้า เป็นเครื่องมือที่คุ้มค่า คุ้มราคา น่าจับจองเป็นเจ้าของมากเลยทีเดียว

 

สนใจเครื่องมือช่าง Milwaukee ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  

Facebook: Milwaukee by Sangchai Group

Line ID : @milwaukeesangchai

Online Store : https://linktr.ee/milwaukeebysangchaigroup

ข่าวสารและบทความแนะนำ