อุปกรณ์มอนิเตอร์ริ่ง Carel boss & boss mini

อุปกรณ์มอนิเตอร์ริ่ง Carel boss & boss mini คืออะไร

boss /boss mini นั้นเป็นอุปกรณ์มอนิเตอร์ริ่ง ที่ถูกผลิตจากบริษัท carel เป็นอุปกรณ์ที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในการจัดการอุปกรณ์ในระบบทำความเย็นขนาดกลางและขนาดใหญ่ ภายในตัวอุปกรณ์ boss และ boss mini ยังถูกติดตั้งระบบไร้สาย (wifi) มาในตัว เพื่อสะดวกในการเชื่อมต่อและกำหนดค่าพารามิเตอร์หรือเข้าไปดูข้อมูลต่าง ๆ ผ่านเว็บบราวเซอร์ โดยใช้ผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น คอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย

โดยแบ่งได้ 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น boss และ รุ่น boss mini ทั้งสองรุ่นจะแตกต่างกันในส่วนของจำนวนอุปกรณ์ที่เชื่อมกับตัว boss / boss mini
รุ่น boss จะรองรับอุปกรณ์ที่มาเชื่อมต่อสูงสุดที่ 300 ตัว
รุ่น boss mini จะรองรับอุปกรณ์ที่มาเชื่อมต่อสูงสุดที่ 50 ตัว

คุณสมบัติหลัก Carel Boss & Boss mini

ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่าน boss หรือ boss mini และยังดูสถานะการทำงานของอุปกรณ์ ย้อนหลังและเวลาปัจจุบันได้ สามารถกำหนดการทำงานของอุปกรณ์ตั้งเวลาล่วงหน้าได้เป็นแบบวัน,สัปดาห์หรือเดือน สามารถกำหนดการทำงานของอุปกรณ์เป็นช่วงเวลาหรือสลับการทำงานของอุปกรณ์ ตามที่เราต้องการ และยังสามารถนำข้อมูลย้อนหลังออกมาเป็นรายงานได้

การนำไปใช้งาน

boss/boss mini จึงนิยมนำมาใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีหลายๆตัวรวมกัน ดังนั้นจึงพบเห็น boss/boss mini มาช่วยจัดการระบบที่มีขนาดกลางและขนาดใหญ่ หรือขนาดเล็ก

เช่น ซุปเปอร์มาเก็ต (ตู้แช่,ห้องเย็น,แสงสว่าง,แอร์)
ไฮเปอร์มาเก็ต (ตู้แช่,ห้องเย็น,เครื่องทำความเย็น,แสงสว่าง,แอร์)
โรงแรม (ห้องเก็บวัตถุดิบ,ตู้แช่,แสงสว่าง,แอร์) ,
โรงพยาบาล (ห้องเก็บยา,ตู้เก็บยา)
สำนักงาน (แสงสว่าง,แอร์)
โรงงาน (สายการผลิตสินค้า,แสงสว่าง,แอร์)

ประโยชน์

boss/boss mini ช่วยอำนวยความสะดวกในการควบคุมงาน ใช้งานง่ายและประหยัดเวลา ในการทำน้อยลง สามารถดูการทำงานย้อนหลังได้ เมื่อเกิดความผิดปกติระบบจะส่งข้อความแจ้งเตือนทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย boss/boss mini ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย ติดตั้งไม่ยุ่งยาก และยังช่วยทำให้เราจัดการอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยครับ

หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมจากเรา ติดต่อเราได้ที่นี้ หรือโทรหาเราได้ที่ 02-446-5656 ต่อ 3132

ข่าวสารและบทความแนะนำ