หัวเชื่อมแก๊ส ร้อนเร็ว ได้มาตรฐาน ประหยัดกว่า

หากพูดถึงงานเชื่อมท่อทองแดงมีการใช้หัวเชื่อมแก๊ส และแก๊สกระป๋องหลากหลายยี่ห้อด้วยกัน เพราะสะดวกสบาย รวดเร็ว แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า ใช้แล้วงานที่ออกมาได้มาตรฐานหรือไม่?  

ภาพตัวอย่างการเชื่อม

Harris ผู้ผลิตและจำหน่ายลวดเชื่อมคุณภาพสูงจาก USA ออกแบบหัวเชื่อมแก๊ส เพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับช่างทุกประเภท โดยเฉพาะในงาน HVAC/R ที่จะต้องมีงานเชื่อมท่อทองแดงทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ที่จะช่วยให้ทำงานเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยไฟที่มีความร้อนสูง ใช้งานได้อเนกประสงค์หลากหลายรูปแบบ รวมถึงการบัดกรีท่อทองแดงขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลางการประสาน และการรักษาความร้อน มีประสิทธิภาพเพื่อให้ความร้อนสูงสุด ใช้เวลาในการบัดกรีที่รวดเร็ว จุดติดไฟง่าย ๆ เพียงปุ่มเดียว  

Harris รุ่น HSLT604HD

HSLT604HD เป็นหัวเชื่อมแก๊สที่ตอบโจทย์การเชื่อมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการเผาไหม้ที่สูงกว่า มีระบบจุดไฟอัตโนมัติ เพื่อตอบสนองงานของช่างมืออาชีพที่ต้องการหัวเชื่อมที่มีประสิทธิภาพและเปลวไฟให้ความร้อนสูง หัวเชื่อม Harris HSLT604HD ส่วนปลายจึงถูกออกแบบมาให้เป็นพิเศษ รูปแบบของเปลวไฟที่ออกมาจากหัวมีลักษณะหมุนวน เพื่อให้ประสิทธิภาพในงานเชื่อมดีที่สุด ตัวด้ามวัสดุผลิตจากอลูมิเนียมผสมชนิดพิเศษหล่อขึ้นรูปด้วยแรงอัดสูง มีความทนทานเป็นพิเศษ หัวเชื่อมมีด้ามจับที่กระชับมือ มีฟังก์ชันล็อค เปิด-ปิด เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ปุ่มล็อคเพื่อการเชื่อมที่ต่อเนื่อง(ไม่ต้องกดค้าง) และหัวปรับความแรงของไฟ หัวเชื่อมแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย งาน Brazing (งานบัดกรีแข็ง) ได้ตั้งแต่ 1/16″-1″ และ Soldering (งานบัดกรีอ่อน) ได้ 1/8″ -3″ 

Harris รุ่น HTM9

HTM9 เป็นหัวเชื่อมแก๊สที่ให้ประสิทธิภาพการเผาไหม้ที่สูงกว่าเช่นกัน ด้ามกระบอกคบเพลิงแก๊สสามารถหมุนขึ้นลงได้รอบทิศทาง 360 องศา ง่ายต่อการเชื่อมที่หน้างานทุกรูปแบบ งาน Brazing (งานบัดกรีแข็ง) ได้ตั้งแต่ 1/4″ – 1 3/4″  และ Soldering (งานบัดกรีอ่อน) ได้ตั้งแต่ 1/4″ -3″  หากต้องรับงานที่ใหญ่ขึ้น

Harris รุ่น HTM11

HTM11 เป็นหัวเชื่อมแก๊สที่เหมาะสำหรับงานต้องการความร้อนสูง เพื่อการเชื่อมท่อที่มีขนาดใหญ่ งาน Brazing (งานบัดกรีแข็ง) ได้ตั้งแต่ 1/2″ – 2″และ Soldering (งานบัดกรีอ่อน) ได้ตั้งแต่ 3/4″ – 4″

หัวเชื่อมแก๊ส Harris

MAP-Pro™ Gas

แก๊สกระป๋องที่มีคุณสมบัติให้ความร้อนสูง ให้ประสิทธิภาพการเผาไหม้สูงสุด รับประกันประสิทธิภาพของความร้อนที่ได้คงที่ ช่วยให้งานเชื่อมมีประสิทธิภาพและลดเวลาทำงาน เชื้อเพลิง Map-Pro จะเผาไหม้ที่อุณหภูมิสูงกว่าโพรเพนมาตรฐานทำให้สามารถถ่ายโอนความร้อนได้เร็วขึ้น และยังปลอดภัยสูง วัสดุกระป๋องผลิตจากอลูมิเนียมหล่ออัดเป็นบล๊อก เพื่อความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ในราคาเพียงหลักร้อย

หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมจากเรา ติดต่อเราได้ ที่นี่ หรือโทรหาเราได้ที่  02-446-5656 ต่อ 3210 หรือ 061-747-1331 

ข่าวสารและบทความแนะนำ