คึกคักเกินคาด บูธ Maxcool ในงาน Thaifex – Anuga Asia 2022 

เสียงตอบรับ คึกคักเกินคาด บูธ Maxcool ใน Thaifex - Anuga Asia 2022 

แสงชัย กรุ๊ป ส่ง Maxcool เข้าร่วมงาน Thaifex - Anuga Asia 2022 งานจัดแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม ครี้งนี้จัดในรูปแบบของ The Hybrid Edition งานเริ่มตั้งแต่วันที 24 ถึง 26 พฤษภาคม 2565 ในงานประกอบด้วยผู้ประกอบการเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารแบบครบวงจร โดยในปีนี้เป็นปีแรก ที่ Maxcool ได้เข้าไปร่วมจัดแสดงสินค้า ภายใต้คอนเซปต์ Maxcool X Cold Chain ระบบทำความเย็นที่ตอบสนองต่อทุกความต้องการของห่วงโซ่ความเย็น ด้วยสินค้าและบริการในด้านระบบทำความเย็น ที่สามารถจัดเก็บวัตถุดิบตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงผู้บริโภค 

 

ภายในบูธยังมีการนำเสนอนวัตกรรมทำความเย็น อาทิ ห้องเย็นสำเร็จรูป คอมเพรสเซอร์ สโครล และ คอนเดนซิ่งยูนิต ที่สามารถเสริมสร้างศักยภาพให้ทุกธุรกิจที่ต้องใช้ห้องเย็นเพื่อจัดเก็บสินค้า ยกระดับห้องเย็นแบบเดิมๆ ด้วยนวัตกรรม ทำความเย็นที่สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการประหยัดได้มากกว่า ด้วยจุดแข็งของแบรนด์ คือ Save x 3 

  • Save Energy ประหยัดพลังงาน 
  • Save Cost ประหยัดเงิน 
  • Save Time ประหยัดเวลา 

มีผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มให้ความสนใจ เข้ามาเจรจาธุรกิจจำนวนมาก เรียกได้ว่า เกินเป้าหมายในปีแรกที่ตั้งไว้ นอกจากภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้าหลักสำหรับระบบทำความเย็น ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้ามาชมงานได้ร่วมสนุก กับการแจกโฟมล้างแอร์แม๊กซ์คูล สำหรับใครที่พลาดงานนี้แล้วสนใจสร้างห้องเย็นกับเราสามารถติดต่อเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทางช่องทางด้านล่าง 

🌍Website  :  https://sangchaigroup.com/maxcool-coldroom/

📩LINE : @Maxcool (ใส่ @ )หรือคลิ๊ก https://lin.ee/0yQVwUR

📲โทร : 063-393-2072 

📲โทร : 061-771-0987

ข่าวสารและบทความแนะนำ